Tại sao TimeTec Để lại?
Để đơn giản hóa việc quản lý nghỉ phép của nhân viên với quá trình đơn xin nghỉ phép và sự chấp thuận ôn hòa, các công thức sẵn có để tính toán phức tạp về nghỉ phép của nhân viên dựa trên các yếu tố khác nhau như thời gian làm việc, loại nghỉ phép, các khoản phải trả và vv ... và nó phục vụ cho nhân viên Nhiều cấu hình.
TimeTec Leave cung cấp cho công ty một hệ thống có thể đảm bảo chính xác quyền lợi của nhân viên và các điều kiện tuân thủ chính sách của công ty và luật lao động.
TimeTec Leave tạo điều kiện cho một nền văn hoá làm việc độc lập và có kỷ luật, trong đó cả nhân viên đều có trách nhiệm lập kế hoạch cho lá của họ và người sử dụng lao động có thể theo dõi, thông báo và kiểm soát nguồn nhân lực của họ.
Tất cả các thông tin đều để lại các ứng dụng, rút ​​tiền, từ chối, cân bằng, tích luỹ và vv được giữ nguyên trong máy chủ đám mây để tham khảo trong tương lai.
Nó cung cấp quản lý với công cụ để quan sát và phân tích các mô hình rời của nhân viên, do đó đảm bảo quản lý lực lượng lao động để đạt được một bàn tay trên.
TimeTec Leave thúc đẩy trải nghiệm người dùng tích cực với việc điều hướng trực quan cho người sử dụng, do đó cho phép nó được triển khai dễ dàng cho tất cả các cấp độ của nhân viên.
TimeTec Leave cung cấp nhiều báo cáo quan trọng khác nhau như User Leave Summary và Annual Leave không chỉ cho sự tiện lợi của người sử dụng lao động mà nó còn là báo cáo tổng quan cho nhân viên xem trong báo cáo Tóm tắt của tôi.
TimeTec Leave cũng làm giảm quản lý biên chế bất cứ khi nào quyền nghỉ phép có liên quan trực tiếp đến quản lý biên chế.
Tất cả dữ liệu từ giải pháp được lưu trữ trong Amazon Web Services để đảm bảo mức bảo mật cao, ổn định và tính toàn vẹn dữ liệu.
Các khả năng với TimeTec Leave

Vấn đề số 1:
Vào một buổi sáng thứ hai, bạn thức dậy và chuẩn bị để làm việc. Bạn đặt quần áo tốt nhất và thái độ tốt nhất của bạn để chuẩn bị cho những giờ dài đi về phía trước. "Không tệ, vì hôm thứ hai được coi là ngày đáng sợ nhất trong tuần", như bạn nghĩ. Trong khi lái xe đến văn phòng của bạn, bạn nhận thấy sự run rẩy đột ngột và chiếc xe đã dừng lại. Bạn quyết định gọi cho ông chủ của bạn nhưng không nhận được câu trả lời; Và cũng không có bất kỳ phản ứng đến từ văn phòng vì nó vẫn chưa được làm việc thường xuyên giờ. Bạn không còn cách nào khác ngoài để xe của bạn đến nhà để xe ô tô chỉ để ông chủ của bạn giận dữ gọi cho bạn một giờ sau hỏi bạn về sự vắng mặt đột ngột của bạn vào ngày bận rộn nhất trong tuần.

Vấn đề 2:
Ở đây bạn đang ngồi ở văn phòng của bạn và xem hình ảnh bãi biển đẹp nhất trên thế giới với cát trắng ngọc trai kết hợp với một vài cây cọ dừa bên dưới cũng như thời tiết nắng đẹp. Tất cả điều này là hoàn hảo nếu không vì một thực tế là bạn phải tự điền vào mẫu đơn xin nghỉ hưu và giải thích tỉ mỉ những lý do bạn đã có để lấy phép nghỉ phép ở nơi đầu tiên. Thêm vào đó, nhân viên của Phòng Nhân sự luôn cho bạn cái nhìn kỳ lạ đó bất cứ khi nào bạn hỏi về số lượng lá bạn đã có, làm cho quá trình phức tạp trở nên phức tạp hơn. Cuối cùng, nghỉ phép của bạn được chấp thuận nhưng điều này sớm để lại một hương vị xấu trong miệng của bạn từ việc phải đối phó với sự khó chịu của việc áp dụng cho một cái gì đó mà bạn có quyền.

Vấn đề số 3:
Là người quản lý, bạn luôn không thể tìm thấy nhân viên của mình, có thể là trước kỳ nghỉ lễ đặc biệt hoặc thậm chí sau kỳ nghỉ lễ. Bạn bắt đầu tự hỏi liệu họ thực sự bỏ qua công việc, nhưng không ai dường như phàn nàn hoặc nhận ra nó ngoại trừ chính bạn. Bạn quyết định đưa vấn đề vào tay bạn và bắt đầu hỏi xung quanh. Sau một khoảng thời gian nhất định, cảm thấy như vĩnh cửu, bạn đã đi đến kết luận rằng tất cả mọi người xung quanh bạn cũng không hề mù mờ như bạn. Đã lãng phí đủ thời gian quý báu của mình, bạn đã chọn cách lùi lại và để mọi thứ diễn ra một mình, nghĩ rằng có lẽ đây chỉ là cách nó được và mọi thứ đều bình thường


Danh sách này có thể kéo dài mãi mãi nhưng vẫn còn một câu hỏi: Tại sao lại có những dịp như vậy? Hầu như không bao giờ có lợi cho cả người sử dụng lao động và nhân viên, đặc biệt là khi chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số hiện nay.

May mắn cho bạn, chúng tôi có một cái gì đó bạn có thể tận dụng được. Giới thiệu: TIMETEC LEAVE, một hệ thống dựa trên đám mây, quản lý việc quản lý nghỉ phép cho tất cả các loại công ty và phần tốt nhất là nó thậm chí không có, nhưng chức năng của nó chắc chắn sẽ thành thạo trong việc hoàn thành công việc cũng như khắc phục các kịch bản được nêu ra thành Điều của quá khứ. Hơn nữa, giải pháp đám mây của chúng tôi cũng đi kèm với phiên bản Ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng có được từ App Store hoặc Google Play, do đó việc triển khai cùng với các quy trình nghỉ phép của bạn thật dễ dàng.

Có lẽ bạn có hoặc có thể không phải đối mặt với tình huống tương tự như ở trên nhưng ai có thể nói rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề trên trong những năm tới. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các bạn đều có nhiều thứ để tiêu hóa sau khi trải qua bài báo và để xoa dịu ngày của bạn, chúng tôi cho rằng điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là cung cấp cho mỗi khách hàng một bản dùng thử miễn phí 30 ngày của TimeTec Leave. Khám phá các khả năng của TimeTec Leave và được thổi bay đi bởi sự tiện lợi mà nó có thể cung cấp!

Để biết thêm thông tin về thời gian dùng thử TimeTec Leave, vui lòng nhấp vào đây .


GET FREE TRIAL NOW!