ทำไม TimeTec ออก?
เพื่อลดความยุ่งยากในการจัดการงานของพนักงานโดยใช้กระบวนการและใบอนุญาตทำงานที่ราบรื่นมีสูตรที่พร้อมใช้สำหรับการคำนวณการลาหยุดของพนักงานที่ซับซ้อนโดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆเช่นระยะเวลาการให้บริการประเภทของการลาออกค่าใช้จ่ายและอื่น ๆ และให้บริการแก่พนักงานที่มี รูปแบบต่างๆ
TimeTec Leave ให้ บริษัท มีระบบที่สามารถรับประกันความถูกต้องของพนักงานในการออกสิทธิและคุณสมบัติที่เหมาะสมในการยึดมั่นในนโยบายของ บริษัท และกฎหมายแรงงาน
TimeTec Leave ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับวัฒนธรรมการทำงานที่เป็นอิสระและมีระเบียบวินัยซึ่งพนักงานทั้งสองคนมีหน้าที่ในการวางแผนใบและนายจ้างจะสามารถติดตามและแจ้งให้ทราบและควบคุมทรัพยากรมนุษย์ได้
รายละเอียดทั้งหมดออกจากแอ็พพลิเคชันการถอนการปฏิเสธยอดคงเหลือและอื่น ๆ จะถูกเก็บไว้เหมือนเดิมในเซิร์ฟเวอร์ Cloud สำหรับการอ้างอิงในอนาคต
ให้การจัดการกับเครื่องมือในการสังเกตและวิเคราะห์รูปแบบการลางานของพนักงานเพื่อให้มั่นใจว่าการจัดการแรงงานจะได้รับการยกย่องขึ้น
TimeTec Leave ช่วยส่งเสริมประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับผู้ใช้โดยการนำทางที่ใช้งานง่ายช่วยให้สามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับพนักงานทุกระดับ
TimeTec Leave มีรายงานที่สำคัญหลายอย่างเช่น User Leave Summary และ Annual Leave ไม่เพียง แต่เพื่อความสะดวกของนายจ้างเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นรายงานภาพรวมสำหรับพนักงานเพื่อดูรายงานสรุปการทิ้งของฉัน
TimeTec Leave นอกจากนี้ยังช่วยลดการจัดการเงินเดือนเมื่อใดก็ตามที่ปล่อยให้สิทธิมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการจัดการเงินเดือน
ข้อมูลทั้งหมดจากโซลูชันจะถูกเก็บไว้ใน Amazon Web Services เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยเสถียรภาพและความสมบูรณ์ของข้อมูลในระดับสูง
ความเป็นไปได้ที่จะออกจาก TimeTec

ปัญหาที่ 1:
ในเช้าวันจันทร์คุณลุกขึ้นจากเตียงและเตรียมพร้อมในการทำงาน คุณใส่เสื้อผ้าที่ดีที่สุดและทัศนคติที่ดีที่สุดของคุณในการเตรียมตัวให้ยาวนานไปข้างหน้า 'ไม่เลวร้ายนักเนื่องจากวันจันทร์เป็นวันที่น่าหวาดกลัวมากที่สุดในสัปดาห์' ในขณะที่คุณคิดกับตัวเอง ขณะขับรถไปที่ออฟฟิศของคุณคุณสังเกตเห็นความสั่นไหวอย่างกะทันหันและรถก็หยุดชะงัก คุณตัดสินใจที่จะให้เจ้านายของคุณโทร แต่รับไม่มีคำตอบ; ไม่ได้มีการตอบสนองใด ๆ มาจากสำนักงานเนื่องจากยังไม่ถึงเวลาทำงานปกติ คุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องนำรถของคุณไปที่โรงจอดรถเพื่อให้เจ้านายของคุณเรียกชื่อคุณอย่างโกรธเมื่อหนึ่งชั่วโมงต่อมาถามคุณเกี่ยวกับการที่คุณไม่อยู่ในวันสุดสัปดาห์

ปัญหาที่ 2:
ที่นี่คุณกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานของคุณและมองเห็นชายหาดที่สวยงามที่สุดในโลกด้วยหาดทรายสีขาวมุกประกอบกับต้นปาล์มมะพร้าวอยู่ด้านหลังพร้อมกับอากาศดีๆที่มีแดด ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบถ้าไม่ใช่เพราะข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครที่ยุ่งยากและอธิบายเหตุผลที่คุณต้องใช้ในการออกจากสถานที่นั้นอย่างละเอียดถี่ถ้วน พนักงานของแผนกทรัพยากรบุคคลมักจะให้ภาพลักษณ์แปลก ๆ เมื่อใดก็ตามที่คุณสอบถามเกี่ยวกับจำนวนใบที่คุณได้ทำให้ขั้นตอนที่ซับซ้อนอยู่แล้วแม้จะอึดอัดมากขึ้นก็ตาม ในที่สุดการลาออกของคุณได้รับการอนุมัติ แต่ในไม่ช้านี้จะออกรสชาติไม่ดีในปากของคุณจากการที่ต้องจัดการกับความไม่สบายใจในการสมัครขอรับสิ่งที่คุณมีสิทธิ์

ปัญหาฉบับที่ 3:
ในฐานะผู้จัดการคุณมักไม่สามารถหาพนักงานของคุณไม่ว่าจะเป็นก่อนเทศกาลวันหยุดพิเศษหรือแม้กระทั่งหลังจากช่วงเทศกาลวันหยุด คุณเริ่มสงสัยว่าพวกเขากำลังข้ามงานจริงหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครบ่นหรือตระหนักว่าคุณยกเว้นตัวคุณเอง คุณตัดสินใจที่จะจัดการเรื่องนี้ไว้ในมือของคุณเองและเริ่มถามรอบ ๆ หลังจากช่วงเวลาหนึ่ง ๆ ซึ่งรู้สึกเหมือนเป็นนิรันดร์คุณสรุปได้ว่าทุกคนรอบตัวคุณก็ไร้ความรู้สึกเหมือนคุณ หลังจากเสียเวลาอันมีค่าของคุณไปแล้วคุณเลือกที่จะก้าวถอยหลังและปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างเล่นเองโดยคิดว่าบางทีนี่อาจเป็นเพียงวิธีการและทุกอย่างเป็นเรื่องปกติ


รายการนี้สามารถดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แต่คำถามยังคงมีอยู่: ทำไมต้องใช้เวลาเช่นนี้? ซึ่งมักจะไม่เป็นประโยชน์สำหรับทั้งนายจ้างและลูกจ้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราอยู่ในยุคดิจิทัลปัจจุบัน

โชคดีสำหรับคุณเรามีบางสิ่งที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี แนะนำ: TIMETEC LEAVE ซึ่งเป็นระบบคลาวด์ที่จัดการการจัดการการลาออกสำหรับทุกประเภทของ บริษัท และส่วนที่ดีที่สุดก็คือแทบจะไม่มีแม้กระทั่งที่นั่น แต่การทำงานของมันก็มีความเชี่ยวชาญในการทำงานเช่นเดียวกับการแก้ไขสถานการณ์ที่ระบุไว้ใน สิ่งที่ผ่านมา นอกจากนี้โซลูชันระบบคลาวด์ของเรายังมีแอพพลิเคชัน Mobile Application ซึ่งคุณสามารถรับได้จาก App Store หรือ Google Play ซึ่งจะทำให้การใช้งานพร้อมกับวิธีการออกจากระบบของคุณง่ายขึ้น

บางทีคุณอาจมีหรือไม่อาจเผชิญกับสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกับที่กล่าวมาข้างต้น แต่ใครจะบอกว่าคุณจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาดังกล่าวในช่วงหลายปีต่อ ๆ ไป เราเข้าใจดีว่าคุณทุกคนมีเนื้อหามากมายในการแยกแยะหลังจากผ่านบทความและปลอบประโลมวันของคุณเราคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่เราควรทำคือให้ทุกคนทดลองใช้ TimeTec Leave ฟรี 30 วัน สำรวจความเป็นไปได้ของ TimeTec Leave และปลิวว่อนด้วยความสะดวกสบายที่สามารถนำเสนอได้!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TimeTec Leave trial โปรดคลิก ที่นี่


ทดลองใช้ฟรี!