TimeTec hỗ trợ kỹ thuật cho Quản lý thời gian và quản lý thời gian
Bắt đầu thời gian, bắt đầu phát triển
Các công ty được tạo thành từ rất nhiều nhân viên bao gồm nhưng không giới hạn đội tiếp thị, nhân viên hành chính và nhân viên tài chính. Để quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả hơn, điều quan trọng là các công ty phải có một giải pháp đi làm thời gian để có thể lên kế hoạch cho việc nhân viên tham gia thường xuyên, thời gian làm việc, lịch làm việc, thay đổi, nghỉ lễ và thậm chí nhiều hơn nữa. TimeTec TA là giải pháp dựa trên đám mây tuyệt vời có thể giúp các công ty quản lý sự tham gia của nhân viên thông suốt thông qua giải pháp web và ứng dụng trên điện thoại di động của mình để đạt được hiệu quả cao của nhân viên và ROI cao.
Tìm hiểu thêm về Lợi ích của TimeTec
Hỗ trợ Toàn cầu Không giới hạn
TimeTec có mạng lưới đối tác toàn cầu rộng khắp có thể được liên lạc trong trường hợp cần hỗ trợ. Trên đầu trang, chúng tôi có Nhóm Hỗ trợ Kỹ thuật có sẵn 24/7/365 để tham dự bất kỳ sự cố kỹ thuật bất cứ lúc nào trong ngày.
Kinh nghiệm nhiều trong ngành
TimeTec có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống thời gian và giờ học và chúng tôi đang sử dụng tất cả những kinh nghiệm đó để cung cấp giải pháp tốt nhất cho lợi ích của bạn.
Hỗ trợ cả cơ sở dữ liệu và lưu trữ tệp với chi phí tối thiểu.
Tất cả các dữ liệu của bạn an toàn với chúng tôi và chúng tôi sẽ giữ tất cả dữ liệu sống 2 năm và dữ liệu lưu trữ 3 năm trên máy chủ của chúng tôi tại chi phí thuê bao của chúng tôi. Không có chi phí bổ sung nào để tính phí cho bạn để hỗ trợ cơ sở dữ liệu và lưu trữ tệp của TimeTec TA.
Loại bỏ việc duy trì và nâng cấp chi phí CNTT
TimeTec TA là một giải pháp theo thời gian dựa trên đám mây mà không đòi hỏi công ty của bạn phải tốn nhiều tiền hơn cho phí bảo trì hoặc bất kỳ chi phí nâng cấp nào bởi vì hệ thống đang được bảo trì bởi nhà phát triển và hệ thống luôn được nâng cấp.
Đầu tư vốn đầu tư thấp
Bạn không cần phải xem xét đầu tư phần cứng như máy chủ, máy tính cá nhân, router và vì vậy TimeTec TA không cần bạn phải lo lắng về điều đó. Khi bạn đăng ký vào TimeTec TA, bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt web hoặc thông qua điện thoại thông minh của bạn, và tất cả dữ liệu được lưu giữ ở máy chủ đám mây, tránh xa thao tác và rủi ro.
Các khoản thanh toán hàng tháng có thể dự đoán được
Sẽ không có bất ngờ về mặt chi phí vì giá thuê bao được cố định và bạn quy mô sử dụng của bạn theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể quyết định tăng hoặc giảm quy mô và bạn có thể dự đoán số tiền bạn phải trả mỗi tháng mà không bị tính phí ẩn.
TimeTec TA App Làm cho nó dễ dàng
Ứng dụng điện thoại thông minh TimeTec TA Mobile hiện có sẵn cho điện thoại iPhone và Android để đồng hồ di động và xem dữ liệu của quản trị viên và người dùng, làm mọi thứ trở nên dễ dàng cho mọi người.
Bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu
Vẻ đẹp của phần mềm dựa trên đám mây là dữ liệu không bị ràng buộc bởi vị trí. Bằng cách đăng ký vào TimeTec TA, bạn có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu có kết nối Internet.
Thời gian hoạt động tối ưu và tính tin cậy của hệ thống
TimeTec có Thỏa thuận mức dịch vụ đảm bảo thời gian hoạt động tối ưu và độ tin cậy của hệ thống cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Https://www.timeteccloud.com/sla
Trung tâm dữ liệu an toàn, dự phòng và môi trường
TimeTec hợp tác với Amazon Web Services để cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trung tâm dữ liệu an toàn, dự phòng và thân thiện với môi trường. Và Timetec được trao bằng chứng nhận CMMI cấp 3 và chúng tôi đang theo đuổi 27001 để thiết lập Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin hiệu quả cho công ty.
Thích hợp cho các công ty nhỏ đến đa quốc gia
TimeTec TA được thiết kế cho một loạt các công ty từ ít hơn 10 đến một nhân viên sức mạnh của hơn 1000. Giải pháp có một khả năng lập kế hoạch và tính linh hoạt mà có thể phù hợp với yêu cầu của các công ty khác nhau
Triển khai nhanh
Đăng ký, quản lý cài đặt hệ thống, thêm người dùng và bạn là tốt để đi. Thực hiện TimeTec TA nhanh và có thể được thực hiện dễ dàng với sự giúp đỡ của Wizards hữu ích. Xác định những gì tốt nhất cho công ty của bạn và thiết lập hệ thống để phù hợp với yêu cầu của bạn và để nhân viên của bạn bắt đầu sử dụng nó.
Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu cuối FingerTec trong một hệ thống tập trung
TimeTec TA cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ và một trong số đó là sinh trắc học của FingerTec. Giải pháp có thể triển khai nhiều thiết bị đầu cuối sinh trắc học trong một hệ thống tập trung để thu thập dữ liệu.
  Câu hỏi thường gặp  
Về các vấn đề chung
1. Là địa phương hỗ trợ cho TimeTec TA có sẵn?

Vâng. TimeTec TA đã có hơn 200 đại lý ủy quyền tại khoảng 120 quốc gia. Vui lòng kiểm tra nước mà đại lý TimeTec TA đang nằm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email, MSN, Skype, Google Talk trong 24 giờ một ngày, 7 ngày một dịch vụ quanh năm tuần.

2. Đâu là vị trí của TimeTec TA Server?

Hiện nay, nền tảng TimeTec TA nằm ở Tây California, Hoa Kỳ.

3. Bạn có thiết lập nền tảng điện toán đám mây của riêng bạn, hoặc bạn làm việc với một nhà cung cấp bên thứ ba?

TimeTec TA hiện đang làm việc với Amazon EC2 người đóng vai trò là nhà cung cấp nền tảng đám mây của chúng tôi.

4. đảm bảo thời gian hoạt động cho TimeTec TA là gì?

Xin vui lòng bấm tại đây để biết thêm thông tin. đây để biết thêm thông tin.

5. Có đồng bộ hóa dữ liệu giữa các ứng dụng di động TimeTec và web xảy ra ngay lập tức?

Chắc chắn! Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn cho dù bất kỳ đồng bộ xảy ra, làm mới màn hình và thì đấy!

6. Tôi có cần phải mua ứng dụng TimeTec hay không nó có bất kỳ mua hàng trong ứng dụng?

ứng dụng di động TimeTec có thể được cài đặt miễn phí từ iOS hay GooglePlay nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó với đầy đủ khi bạn đăng ký với TimeTec TA.

7. thời gian trung bình cần thiết để thực hiện TimeTec TA là gì?

Sau đó, chúng ta nên hỏi có bao nhiêu nhân viên công ty của bạn có và làm thế nào phức tạp là lịch trình của bạn? thực hiện TimeTec TA tuỳ thuộc rất nhiều về câu trả lời của bạn cho hai câu hỏi, bạn có thể làm cho nó thực hiện trong một vài giờ hoặc cho một tổ chức lớn hơn nó có thể là một vài tuần. Không có lo lắng, hỗ trợ TimeTec sẽ luôn ở đó để giúp bạn thông qua.

8. Làm thế nào an toàn là dữ liệu của tôi trên đám mây của bạn?

Đừng lo lắng, chúng tôi triển khai quy trình cần thiết để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và chúng tôi có đầy đủ các kế hoạch phục hồi tại chỗ để quản lý dữ liệu của bạn trong đám mây của chúng tôi.

9. Tôi có cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu hệ thống để sử dụng TimeTec TA?

May mắn thay, không có. TimeTec TA làm việc trên tất cả các trình duyệt và tất cả các thiết bị di động.

10. Tôi có thể mua TimeTec TA ở đâu? Nếu tôi ở nước ngoài, tôi vẫn có thể sử dụng sản phẩm của bạn?

Trong thời đại điện toán đám mây này, miễn là bạn có kết nối internet, sản phẩm của chúng tôi là có.

Mở đầu cuối FingerTec
1. Là một thiết bị đầu cuối FingerTec cần thiết nếu tôi có ý định sử dụng TimeTec TA?

Một thiết bị đầu cuối FingerTec không phải là một điều bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng TimeTec TA. Là một thay thế, bạn có thể tải về TimeTec di động trên iPhone hoặc Android của bạn tiện ích hoặc bạn có thể sử dụng check-in web của chúng tôi trên bất kỳ máy tính để đồng hồ tham dự của bạn. Nhưng ngày nay, ngày càng có nhiều công ty đang lựa chọn sinh trắc học thiết bị đầu cuối cho việc tham dự clocking để ngăn chặn hoạt động "buddy-đấm ", và một số có thể chọn thiết bị đầu cuối thẻ RFID cho các mục đích tương tự.

2. Tôi có thể sử dụng các nhãn hiệu khác của sinh trắc học và / hoặc thiết bị đầu cuối RFID cho TimeTec TA thay vì thương hiệu FingerTec?

Số TimeTec TA không hỗ trợ các thương hiệu khác của thiết bị đầu cuối sinh trắc học. thiết bị đầu cuối FingerTec là đáng tin cậy để được sử dụng với TimeTec TA, như họ đã được kiểm tra đầy đủ và tích hợp hoàn toàn vào dung dịch.

3. Tôi có thể mua thiết bị đầu cuối FingerTec ở đâu và ở đâu tôi sẽ nhận được hỗ trợ địa phương?

Tất cả các TimeTec TA bổ nhiệm làm đại lý địa phương có thẩm quyền được thành thạo với các giải pháp FingerTec. Do đó, bạn có thể mua hoặc thuê thiết bị đầu cuối FingerTec và có được địa phương hỗ trợ trực tiếp từ họ.

4. Làm thế nào đáng tin cậy là thiết bị đầu cuối FingerTec đồng hồ thời gian?

Thông thường nhà phần mềm cung cấp rất nhiều dịch vụ lao động đám mây mà không cung cấp phần cứng và bán hàng đáng tin cậy và mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo thực hiện trơn tru. Các FingerTec thương hiệu và dòng các thiết bị chấm công và kiểm soát truy cập thời gian đã được trên thị trường trong hơn một thập kỷ và thương hiệu này đã nhận được sự công nhận cao chất lượng sản phẩm và hỗ trợ.

Vào User License
1.  cơ sở lý luận của sạc TimeTec TA bởi một khối 10 người thay vì đếm các giấy phép do chính xác số lượng người dùng giảm chi phí thực hiện là gì?

kim ngạch nhân viên là không bao giờ liên tục và luôn luôn thay đổi trong một công ty. Để sạc cho một giấy phép riêng cho mỗi tân binh là cồng kềnh vì bạn phải đi qua TimeTec TA thuê bao giấy phép và thanh toán quá trình trước khi anh / cô ấy có thể được đăng ký vào hệ thống, hoặc bạn sẽ cần phải hủy bỏ giấy phép sử dụng nếu ông / bà có từ chức. Sạc 10 người cho mỗi khối của giấy phép sử dụng sẽ đảm bảo rằng một công ty đã có một số giấy phép tùng được sử dụng bất cứ lúc nào. Các TimeTec TA phí thuê bao giấy phép là chỉ 2 USD cho mỗi người dùng mỗi tháng, tương đối thấp trên thị trường, và tối thiểu là 10 người sử dụng như một đơn vị của giấy phép nhóm chỉ để biện minh cho đầu tư và cam kết của chúng tôi để cung cấp chất lượng cao và hệ thống đáng tin cậy cho bạn.

2. Nếu công ty của tôi có một chu kỳ đăng ký thanh toán của một năm, và vào giữa năm nay, chúng tôi thuê một số nhân viên mới và chúng tôi hết giấy phép sử dụng phụ tùng. Tôi có thể mua mới Giấy phép User Group và vẫn đồng bộ với chu kỳ thanh toán của tôi?

Có, bạn có thể đăng ký một giấy phép người dùng Nhóm mới bất cứ lúc nào, và đồng bộ nó với thời hạn sử dụng (tính theo tháng) của chu kỳ thanh toán của bạn. Bạn sẽ được tính phí theo các tháng còn lại của thời hạn sử dụng hiện tại của bạn. Ở chiều ngược lại, nếu bạn muốn giảm bớt User Group Giấy phép của bạn do giảm nhân viên, bạn có thể bỏ đăng ký và nhận được hoàn trả trừ đi phí hành chính là 10 và phí ngân hàng cho phù hợp.

Lưu ý: Thời hạn đăng ký giảm giá không áp dụng cho thuê bao thêm Giấy phép User Group ở giữa chu kỳ thanh toán.

3. Bạn có bất cứ thiết bị đầu cuối thiết lập lệ phí?

Không, chúng tôi don 't áp đặt phí cài đặt thiết bị đầu cuối.

4. dữ liệu thử nghiệm miễn phí của tôi có thể được chuyển vào tài khoản thuê bao của tôi để tiết kiệm công việc lặp đi lặp lại trên hệ thống thiết lập và nhập dữ liệu?

Chắc chắn. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để cho phép dữ liệu thử nghiệm miễn phí để được di chuyển vào tài khoản của thuê bao để tránh việc nhập dữ liệu lặp đi lặp lại và hệ thống thiết lập.

5. Công ty của tôi hiện đang sử dụng thiết bị đầu cuối FingerTec, tôi có thể tích hợp các thiết bị đầu cuối để TimeTec TA trong thời gian dùng thử miễn phí?

Vâng.

On Trial
1. Là nó dễ dàng để đăng ký một tài khoản thử nghiệm?

Ồ, có chứ! Bạn chỉ cần ĐĂNG KÝ tại trang web của chúng tôi và điền vào một vài chi tiết quan trọng, và bạn tốt để đi.

2. Một khi thời gian dùng thử của tôi là trên, thì bạn sẽ bắt đầu sạc cho tôi?

Chắc chắn không phải. Vì chúng tôi không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ không tính phí cho bạn cho giải pháp. Theo dõi các giải pháp nếu bạn thích nó. Nếu không, điều đó cũng không sao. \ N

3. bạn đang đi để hạn chế truy cập của tôi để web chỉ trong thời gian thử nghiệm?

Chắc chắn không phải! Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm hoàn toàn TimeTec TA, do đó bạn có thể sử dụng web, ứng dụng và nếu bạn có thiết bị sinh trắc học FingerTec, bạn có thể kết nối chúng.

Ngày thanh toán
1. Tôi don 't thích giao dịch thanh toán làm trực tuyến. Tôi có thể sử dụng phương thức thanh toán khác?

Vâng. Bạn có thể trả tiền để đại lý ủy quyền địa phương của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản đăng ký của bạn một lần, chúng tôi đã nhận được thanh toán từ các đại lý bán lẻ địa phương.

2. Tôi thích trả bằng tiền tệ địa phương, những gì tôi nên làm gì?

Chúng tôi tính phí thuê bao bằng đô la Mỹ. Nếu bạn muốn thanh toán bằng nội tệ của bạn, bạn có thể chọn để trả cho các đại lý ủy quyền địa phương của chúng tôi. Nhưng tổng số tiền sẽ được dựa trên tỷ giá hối đoái sau đó của tiền tệ địa phương của bạn so với USD.

3. Tôi có cần phải trả phí ngân hàng khi thực hiện thanh toán trực tuyến cho bạn?

Số Bạn chỉ cần phải trả số tiền chính xác trên hóa đơn.

4.  Bao lâu tôi sẽ nhận được hóa đơn từ TimeTec TA?

TimeTec TA là một mô hình thuê bao SaaS cho phép bạn để xác định chu kỳ thanh toán của bạn. Bạn muốn trả tiền hàng năm trả trước hoặc bạn muốn trả nửa năm một lần, cho chúng tôi biết.

5. Được bất cứ điều gì tôi mua tại TimeTec TA cố định hoặc là nó mở rộng?

TimeTec TA là linh hoạt và bạn có thể điều chỉnh mua hàng của bạn dựa trên yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn thêm các giấy phép, bạn có thể và nếu bạn muốn giảm cũng có thể. Đừng mua những thứ quá.

6. Làm thế nào để mua TimeTec TA?

Bạn có thể chọn mua các giấy phép trực tuyến hoặc nếu bạn muốn có người hướng dẫn bạn thông qua, liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể kết nối bạn đến các công ty địa phương có thể giúp bạn xác định những gì bạn cần. Dù bạn lựa chọn, hãy biết rằng chúng tôi đang ở đây để giúp bạn.

Mở Chấm dứt
1. Tôi có thể nhận được bất kỳ hoàn khi công ty tôi muốn chấm dứt thuê bao của mình?

Có, bạn có thể nhận được hoàn trả cho các thuê bao chưa sử dụng tính theo tháng trừ đi những chi phí quản lý là 10 USD và chi phí ngân hàng.

Nếu lệ phí đăng ký của bạn đã được trả cho đại lý bán lẻ ủy quyền địa phương của chúng tôi, bạn phải thông báo cho họ để giúp bạn chấm dứt đăng ký của bạn và bạn có để nhận tiền hoàn lại từ họ.

2. Tôi có thể lấy dữ liệu công ty của tôi khi công ty chúng tôi đã quyết định chấm dứt thuê bao TimeTec TA 's?

Có, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết qua email đăng ký của bạn để bạn có thể tải về dữ liệu của bạn ở định dạng csv. Chúng tôi đề nghị bạn tải về các dữ liệu có liên quan trong thời gian ân hạn 45 ngày. Sau thời gian ân hạn, chúng tôi sẽ loại bỏ các dữ liệu của bạn từ máy chủ của chúng tôi và bất kỳ bị mất dữ liệu sau đó thời gian ân hạn là đáng tiếc.

3. Công ty của tôi có thể gia hạn đăng ký của tôi khi nó đã chấm dứt?

Gia hạn đăng ký của bạn có sẵn trong vòng 45 ngày kể từ thời gian ân hạn sau khi chấm dứt được phê duyệt. Sau đó, dữ liệu của bạn sẽ được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi, và bạn phải bắt đầu với một thuê bao mới và đi qua tất cả các hệ thống lập trình một lần nữa.

về Hỗ trợ
1. Làm thế nào để nhận được hỗ trợ kỹ thuật cho TimeTec TA?

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể truy cập thông qua LiveChat, sẵn kênh chat trong phần mềm TimeTec TA và họ cũng có thể liên lạc qua email tại support@timeteccloud.com cho một trả lời nhanh chóng. hỗ trợ TimeTec TA có sẵn 24 giờ, 7 ngày một tuần, quanh năm

2. I 'm không quen thuộc với TimeTec TA. cách tốt nhất để thiết lập tài khoản của tôi là gì?

Thực hiện Wizard sẽ ở đó để hỗ trợ bạn. Tất cả bạn cần làm là để làm theo các hướng dẫn được cung cấp và bạn 'sẽ có thể thiết lập tài khoản của bạn trong thời gian không. Nếu trong trường hợp bạn đang bị mắc kẹt, sự hỗ trợ có sẵn để được giúp đỡ.

3. Tôi có thể di chuyển dữ liệu hiện tại của tôi từ TCMS để TimeTec TA?

Vâng, chúng tôi đã chuẩn bị một Migration Wizard để hỗ trợ bạn về thiết lập tài khoản của bạn dễ dàng.

4. Tôi muốn hiểu thêm về TimeTec TA. Có đào tạo mà tôi có thể tham gia?

Chúng tôi tổ chức buổi Hội thảo trên web mỗi tháng cho TimeTec TA. Bạn được chào đón tham gia để hiểu thêm về các giải pháp. Các phiên giao dịch là miễn phí, nhưng bạn cần phải đặt chỗ của bạn trước khi tham gia phiên họp. Lịch trình cho các buổi Webinar có sẵn ở đây .

Ngày hiện tại TCMS v2 tài
1. Tôi 'm hiện đang sử dụng phần mềm FingerTec TCMS V2, tôi nên nâng cấp phần mềm để TimeTec TA hay là TCMS V2 đủ cho yêu cầu của tôi?

Sự chuyển đổi là không bắt buộc nếu TCMS V2 phù hợp với yêu cầu hiện tại của bạn và một giải pháp dựa trên đám mây không phải là trên đầu danh sách ưu tiên của bạn. TimeTec TA nhấn mạnh các giải pháp dựa trên đám mây với một số tính năng quan trọng, đó là vắng mặt từ TCMS V2. Trong trường hợp có yêu cầu từ phía bạn để bao gồm các tính năng như các báo cáo tùy biến, đa cấp quyền truy cập của người dùng, vv, và bạn có ngân sách để thực hiện TimeTec TA, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp từ TCMS V2 để TimeTec TA.

2. Có phải tất cả các tính năng trong TCMS V2 có sẵn trong TimeTec TA?

TimeTec TA chứa tất cả các tính năng thời gian tại nhà TCMS V2 cộng thêm nhiều hơn nữa! Ngày đầu đó, phần mềm này có thể dễ dàng lái, cho phép bạn áp dụng và sử dụng các tính năng mà bạn cần một cách dễ dàng.

QUẢN LÝ VẤN ĐỀ CỦA BẠN T FROM BẠN CỦA SMARTPHONE
Mỗi nhân viên có thể xem hiệu suất của mình thông qua App và điều này tạo ra sự minh bạch dữ liệu giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Các công ty được cung cấp với các lựa chọn xung clock khác nhau trong App như beacon, GPS và NFC, trên đầu trang FingerTec biometrics như một thiết bị đồng hồ.

Ứng dụng TimeTec đi kèm với chế độ xem theo lịch nhằm ghi chi tiết lịch làm việc của mỗi nhân viên và thời gian tính giờ.
Nhân viên có thể yêu cầu thay đổi sự khác biệt thời gian làm việc của mình nếu có thông qua tính năng Yêu cầu Chấp nhận trong Ứng dụng.

Giám sát việc đi học trong lực lượng lao động rất dễ dàng và thận trọng với ứng dụng TA của TimeTec

Xem và tải báo cáo trực tiếp từ điện thoại thông minh để tham khảo
Đăng ký làm TIMETEC TA NOW