TimeTec TA สำหรับการเข้าร่วมประชุมเวลาและการจัดการแรงงาน
เริ่มมีเวลาเริ่มเจริญเติบโต
บริษัท ประกอบด้วยพนักงานมากมายรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะทีมการตลาดเจ้าหน้าที่ธุรการและบุคลากรทางการเงิน เพื่อให้การจัดการแรงงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ บริษัท ที่จะมีวิธีการเข้าชั้นเรียนแบบเวลาที่สามารถวางแผนการเข้าร่วมงานของพนักงานตารางประจำฤดูกาลกะกะวันหยุดพักผ่อนและอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ TimeTec TA เป็นโซลูชันที่ใช้ระบบคลาวด์ที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งสามารถช่วยให้ บริษัท บริหารจัดการการเข้าร่วมงานของพนักงานได้อย่างราบรื่นผ่านทางโซลูชันเว็บและแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อให้พนักงานมีประสิทธิภาพและ ROI สูงขึ้น
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของ TimeTec
การสนับสนุนทั่วโลกไม่ จำกัด
TimeTec มีเครือข่ายพันธมิตรระดับโลกที่กว้างขวางซึ่งสามารถติดต่อได้หากจำเป็นต้องมีการสนับสนุน ด้านบนเรามีทีมสนับสนุนด้านเทคนิคซึ่งพร้อมให้บริการตลอด 24/7/365 เพื่อรับมือกับปัญหาทางเทคนิคใด ๆ ตลอดเวลาของวัน
ประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรม
TimeTec มีประสบการณ์มากกว่า 17 ปีในด้านเวลาและการพัฒนาระบบการเข้าร่วมประชุมและเรากำลังใช้ประสบการณ์เหล่านี้ทั้งหมดเพื่อมอบทางออกที่ดีที่สุดแก่คุณ
รองรับฐานข้อมูลและการจัดเก็บไฟล์ด้วยค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด
ข้อมูลทั้งหมดของคุณปลอดภัยกับเราและเราจะเก็บรักษาข้อมูลที่อยู่ทั้งหมด 2 ปีและเก็บข้อมูลไว้ 3 ปีในเซิร์ฟเวอร์ของเราตามค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิกของเรา คุณไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเรียกเก็บเงินจากคุณเพื่อสนับสนุนฐานข้อมูลและการจัดเก็บไฟล์ TimeTec TA
ลดค่าบำรุงรักษาและอัพเกรดระบบไอที
TimeTec TA เป็นโซลูชันการเข้าชั้นเรียนแบบคลาวด์ที่ไม่ต้องให้ บริษัท ของคุณจ่ายเงินค่าบำรุงรักษาหรือค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดใด ๆ เนื่องจากระบบอยู่ภายใต้การดูแลของนักพัฒนาซอฟต์แวร์และระบบจะได้รับการอัปเกรดเสมอ
การลงทุนในทุนจดทะเบียนต่ำ
คุณไม่จำเป็นต้องพิจารณาเกี่ยวกับการลงทุนด้านฮาร์ดแวร์เช่นเซิร์ฟเวอร์พีซีเราเตอร์และอื่น ๆ เนื่องจาก TimeTec TA ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องนี้ เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ TimeTec TA คุณสามารถเข้าถึงผ่านเว็บเบราเซอร์หรือผ่านสมาร์ทโฟนของคุณและข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ที่เซิร์ฟเวอร์ Cloud หลีกเลี่ยงการจัดการและความเสี่ยง
การชำระเงินรายเดือนที่คาดการณ์ได้
จะไม่มีความประหลาดใจในแง่ของค่าใช้จ่ายเนื่องจากราคาของการสมัครสมาชิกได้รับการแก้ไขและคุณปรับใช้การใช้งานตามความต้องการของคุณ คุณสามารถตัดสินใจปรับขนาดขึ้นหรือลงและคาดการณ์จำนวนเงินที่คุณควรจ่ายในแต่ละเดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่ซ่อนไว้
TimeTec TA App ทำให้ง่ายขึ้น
แอปพลิเคชันโทรศัพท์สมาร์ท TimeTec TA Mobile มีให้บริการสำหรับโทรศัพท์ iPhone และ Android สำหรับการจับเวลาแบบเคลื่อนที่และการดูข้อมูลของผู้ดูแลระบบและผู้ใช้เหมือนกันทำให้ทุกสิ่งง่ายสำหรับทุกคน
ทุกที่ทุกเวลา
ความงามของซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์คือข้อมูลไม่ได้ถูกผูกไว้ตามสถานที่ เมื่อสมัครรับ TimeTec TA คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลาจากที่ใดก็ได้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
Uptime และความน่าเชื่อถือของระบบที่เหมาะสม
TimeTec มีข้อตกลงระดับการให้บริการที่รับประกันเวลาการทำงานที่ดีที่สุดและความน่าเชื่อถือของระบบแก่ลูกค้าทั่วโลกของ บริษัท https://www.timeteccloud.com/sla
ศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยซ้ำซ้อนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
TimeTec ร่วมมือกับ Amazon Web Services เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความปลอดภัยศูนย์ข้อมูลที่ใส่ใจและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และ Timetec ได้รับการรับรอง CMMI ระดับ 3 และเรากำลังดำเนินงาน 27001 เพื่อสร้างระบบการจัดการความปลอดภัยข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับ บริษัท
เหมาะสำหรับ บริษัท ขนาดเล็กและ บริษัท ข้ามชาติ
TimeTec TA ได้รับการออกแบบมาสำหรับหลากหลาย บริษัท ตั้งแต่เล็กน้อยกว่า 10 จนถึงระดับพนักงานมากกว่า 1000 โซลูชันมีความสามารถในการตั้งเวลาและความยืดหยุ่นที่สามารถตอบสนองความต้องการของ บริษัท ต่างๆได้
การปรับใช้อย่างรวดเร็ว
ลงชื่อสมัครใช้จัดการการตั้งค่าระบบเพิ่มผู้ใช้และคุณจะดีไป การใช้ TimeTec TA ทำได้อย่างรวดเร็วและสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Wizards ที่มีประโยชน์ กำหนดสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ บริษัท ของคุณและตั้งระบบให้ตรงกับความต้องการของคุณและให้พนักงานของคุณเริ่มใช้งาน
รองรับเทอร์มินัล FingerTec หลายตัวในระบบรวมศูนย์แห่งเดียว
TimeTec TA มีตัวเลือกการตอกบัตรจำนวนมากและหนึ่งในนั้นคือ Biometrics โดย FingerTec โซลูชันสามารถปรับใช้เทอร์มินอล Biometrics หลายแบบในระบบรวมศูนย์แห่งหนึ่งสำหรับการรวบรวมข้อมูล
  คำถามที่พบบ่อย  
On ปัญหาทั่วไป
1. คือการสนับสนุนท้องถิ่นสำหรับ TimeTec TA ใช้ได้?

ใช่. TimeTec TA มีกว่า 200 ตัวแทนจำหน่ายประมาณ 120 ประเทศ กรุณาตรวจสอบประเทศที่ผู้ค้าปลีก TimeTec TA ตั้งอยู่ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมล, MSN, Skype, GoogleTalk 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ให้บริการตลอดทั้งปี

2. ที่เป็นที่ตั้งของ TimeTec TA เซิร์ฟเวอร์หรือไม่

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม TimeTec TA ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของรัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา

3. คุณตั้งค่าแพลตฟอร์มคลาวด์ของคุณเองหรือคุณทำงานกับผู้จำหน่ายของบุคคลที่สาม

TimeTec TA กำลังทำงานร่วมกับ Amazon EC2 ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ของเรา

4. รับประกัน uptime สำหรับ TimeTec TA คืออะไร?

โปรดคลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

5. ไม่ซิงค์ข้อมูลระหว่าง TimeTec app มือถือและเว็บที่เกิดขึ้นทันที?

อย่างแน่นอน! แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าการซิงค์ใด ๆ เกิดขึ้นรีเฟรชหน้าจอและ voila!

6. ฉันจำเป็นต้องซื้อ app TimeTec หรือไม่ก็มีการสั่งซื้อสินค้าในแอป?

app มือถือ TimeTec สามารถติดตั้งได้ฟรีจาก iOS หรือ GooglePlay แต่คุณสามารถใช้มันให้เต็มที่เมื่อคุณสมัครสมาชิกกับ TimeTec TA

7. เวลาเฉลี่ยที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงาน TimeTec TA คืออะไร?

แล้วเราควรจะถามว่าหลายพนักงาน บริษัท ของคุณมีและวิธีการที่ซับซ้อนคือการจัดตารางเวลาของคุณหรือไม่ การดำเนินงาน TimeTec TA ขึ้นอยู่สูงในคำตอบของทั้งสองคำถามที่คุณจะได้รับมันทำในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหรือสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ก็สามารถจะเป็นเพียงไม่กี่สัปดาห์ ไม่มีการสนับสนุนกังวล TimeTec มักจะมีเพื่อช่วยให้คุณผ่าน

8. วิธีที่ปลอดภัยข้อมูลของฉันบนเมฆของคุณหรือไม่

ไม่ต้องกังวลเราปรับกระบวนการที่จำเป็นเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยและเรามีแผนการกู้คืนเพียงพอในสถานที่ในการจัดการข้อมูลของคุณในระบบคลาวด์ของเรา

9. ฉันจำเป็นต้องตอบสนองความต้องการของระบบที่จะใช้ TimeTec TA?

โชคดีที่ไม่มี TimeTec TA ทำงานในเบราว์เซอร์และอุปกรณ์มือถือทั้งหมด

10. ที่ฉันสามารถซื้อ TimeTec TA? ถ้าผมไปต่างประเทศฉันจะยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่

ในยุคคลาวด์นี้ตราบใดที่คุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, ผลิตภัณฑ์ของเรามี

บนขั้ว FingerTec
1. เป็นขั้ว FingerTec จำเป็นถ้าฉันตั้งใจจะใช้ TimeTec TA?

ขั้ว FingerTec ไม่ต้องถ้าคุณต้องการที่จะใช้ TimeTec TA เป็นทางเลือกที่คุณอาจดาวน์โหลด TimeTec มือถือบน iPhone หรือ Android Gadget ของคุณหรือคุณสามารถใช้เว็บเช็คอินของเราเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ไปที่นาฬิกาในการเข้าร่วมประชุมของคุณ แต่ในปัจจุบัน บริษัท มากขึ้นมีการเลือกขั้วชีวภาพสำหรับการเข้าร่วมการตอกบัตรเพื่อป้องกันไม่ให้ กิจกรรม "บัดดี้เจาะ " และบางคนอาจเลือกขั้วบัตร RFID เพื่อจุดประสงค์เดียวกัน

2. ฉันสามารถใช้ยี่ห้ออื่น ๆ ของชีวภาพและ / หรือขั้ว RFID สำหรับการ TimeTec TA แทนของแบรนด์ FingerTec?

เลขที่ TimeTec TA ไม่สนับสนุนแบรนด์อื่น ๆ ของอาคารชีวภาพ ขั้ว FingerTec มีความน่าเชื่อถือที่จะใช้กับ TimeTec TA เช่นที่พวกเขาได้รับการทดสอบอย่างเต็มที่และบูรณาการในการแก้ปัญหาได้อย่างลงตัว

3. ที่ฉันสามารถซื้อขั้ว FingerTec และสถานที่ที่ฉันจะได้รับการสนับสนุนในประเทศหรือไม่

ทั้งหมด TimeTec TA ได้รับการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่นมีความเชี่ยวชาญกับการแก้ปัญหา FingerTec ดังนั้นคุณสามารถซื้อหรือเช่าอาคาร FingerTec และได้รับการสนับสนุนในท้องถิ่นโดยตรงจากพวกเขา

4. ความน่าเชื่อถือเป็นอย่างไรขั้ว FingerTec นาฬิกาเวลาหรือไม่

โดยปกติบ้านซอฟแวร์มีจำนวนมากของการบริการแรงงานเมฆโดยไม่ต้องให้ฮาร์ดแวร์ที่เชื่อถือได้และยอดขายและเครือข่ายการสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินงานที่ราบรื่น FingerTec แบรนด์และสายของการเข้าร่วมประชุมเวลาและการควบคุมการเข้าถึงอุปกรณ์ที่ได้รับในตลาดมานานกว่าทศวรรษที่ผ่านมาและแบรนด์ได้รับการยอมรับในระดับสูงในผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนที่มีคุณภาพ

ในใบอนุญาตผู้ใช้
1.  เหตุผลของการชาร์จ TimeTec TA จากบล็อกของผู้ใช้ 10 คนแทนการนับใบอนุญาตโดยจำนวนที่แน่นอนของผู้ใช้เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการคืออะไร?

การหมุนเวียนพนักงานที่ไม่แน่นอนและมักจะมีการเปลี่ยนแปลงใน บริษัท จะคิดค่าบริการสำหรับใบอนุญาตส่วนบุคคลสำหรับทุกการรับสมัครใหม่จะยุ่งยากเพราะคุณต้องไปผ่านการสมัครสมาชิกใบอนุญาตและการชำระเงินกระบวนการ TimeTec TA ก่อนที่เขา / เธอสามารถลงทะเบียนเข้าสู่ระบบหรือคุณจะต้องยกเลิกใบอนุญาตผู้ใช้ถ้าเขา / เธอได้ ลาออก การเรียกเก็บเงินผู้ใช้ 10 คนต่อบล็อกของใบอนุญาตผู้ใช้จะให้แน่ใจว่า บริษัท มีใบอนุญาตอะไหล่บางอย่างที่จะนำมาใช้ในทุกที่ทุกเวลา ค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกใบอนุญาต TimeTec TA เป็นเพียง USD2 ต่อผู้ใช้ต่อเดือนเมื่อเทียบกับระดับต่ำในตลาดและขั้นต่ำของผู้ใช้ 10 คนเป็นหน่วยของใบอนุญาตกลุ่มเท่านั้นที่จะปรับการลงทุนและความมุ่งมั่นของเราที่จะให้มีคุณภาพสูงและระบบที่เชื่อถือได้สำหรับคุณ

2. หาก บริษัท ของฉันมีรอบบิลการสมัครสมาชิกหนึ่งปีและในช่วงกลางปี​​ที่เราจ้างพนักงานใหม่บางและเราวิ่งออกมาจากใบอนุญาตผู้ใช้อะไหล่ ฉันสามารถซื้อสิทธิ์การใช้งานกลุ่มผู้ใช้ใหม่และยังคงซิงค์กับวงจรการเรียกเก็บเงินของฉันได้อย่างไร

ใช่คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ใช้ใบอนุญาตใหม่ทุกที่ทุกเวลาและซิงค์มันวันหมดอายุ (คำนวณเป็นรายเดือน) ของวงจรการเรียกเก็บเงินของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามเดือนที่เหลือของวันหมดอายุมีอยู่ของคุณ ในสิ่งที่ตรงกันข้ามถ้าคุณต้องการที่จะลดสิทธิ์การใช้งานกลุ่มผู้ใช้ของคุณเนื่องจากการลดพนักงานคุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกและได้รับเงินคืนลบค่าใช้จ่ายการบริหารงานของ USD10 และค่าธรรมเนียมธนาคารตาม

หมายเหตุ: ระยะเวลาการให้ส่วนลดการสมัครสมาชิกไม่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้เพิ่มเติมการสมัครสมาชิกกลุ่มใบอนุญาตในระหว่างรอบบิล

3. คุณมีขั้วตั้งค่าใด ๆ ค่าบริการ?

ไม่มีเรา don t 'กำหนดค่าติดตั้งสถานี

4. สามารถทดลองใช้ฟรีข้อมูลของฉันได้รับการโอนไปยังบัญชีที่สมัครเป็นสมาชิกของฉันที่จะบันทึกในงานซ้ำในระบบการตั้งค่าและการป้อนข้อมูล?

อย่างแน่นอน. ระบบของเราถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ข้อมูลทดลองใช้ฟรีจะถูกย้ายไปยังบัญชีที่สมัครเป็นสมาชิกเพื่อหลีกเลี่ยงการป้อนข้อมูลซ้ำและระบบการตั้งค่า

5. บริษัท ของฉันกำลังใช้ขั้ว FingerTec ผมสามารถรวมขั้วเพื่อ TimeTec TA ในช่วงระยะเวลาทดลองใช้ฟรี?

ใช่.

บนฟรี 10 ใบอนุญาตผู้ใช้
1. ฉันควรจะซื้อขั้ว FingerTec ชีวภาพใด ๆ ที่จะทําให้ผมฟรี 10 ใบอนุญาตผู้ใช้ TimeTec TA 's?

คุณไม่จำเป็นที่จะซื้อขั้วใด ๆ จากเราที่จะทําให้คุณสามารถได้รับ TimeTec ฟรี TA ใช้ใบอนุญาตบล็อก ลูกค้าทุก FingerTec โดยอัตโนมัติโดนกระชากของ TimeTec TA ที่มีใบอนุญาตผู้ใช้ 10 ฟรี

2. ฉันสามารถมีบล็อกฟรีเพิ่มเติมถ้าผมซื้อขั้ว FingerTec เพิ่มเติมจากคุณ?

ไม่มี บริษัท หนึ่งมีสิทธิเท่านั้นที่จะบล็อกฟรีไม่คำนึงถึงจำนวนของการซื้อฮาร์ดแวร์หรือความถี่ในการซื้อสินค้าจากผู้ค้าปลีกหรือ FingerTec FingerTec 's ที่ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะทดสอบใบอนุญาตผู้ใช้มากกว่า 10 ติดต่อเราได้ที่ info@timeteccloud.com เพื่อหารือเกี่ยวกับการต่อไป

3. เราจำเป็นต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตที่จะได้รับใบอนุญาตฟรีเหล่านี้หรือไม่

Don t 'จะออกจากกระเป๋าสตางค์ของคุณเพียงแค่ยัง; เรา don t 'จำเป็นต้องใช้ข้อมูลบัตรเครดิตสำหรับบัญชีฟรีนี้เชื่อว่ามัน ' s ฟรี แต่เมื่อคุณตัดสินใจที่จะเพิ่มใบอนุญาตเพิ่มเติมบางส่วนที่เรานำเสนอวิธีการชำระเงินหลายจะไปเกี่ยวกับ

4. ฉันสามารถสร้างบัญชีใบอนุญาตมากกว่าหนึ่งฟรีผู้ใช้ 10 สำหรับ บริษัท ของฉันและซิงค์ข้อมูลของพนักงานทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายเงินการสมัครสมาชิก?

คุณยังไม่ได้รับอนุญาตให้ทำเช่นนั้นเพราะแต่ละ บริษัท มีสิทธิที่จะเป็นหนึ่ง TimeTec TA บัญชีฟรีเท่านั้นที่มีใบอนุญาตผู้ใช้ 10 มันจะลำบากสำหรับ บริษัท ที่จะรักษาบัญชีหลายบัญชีในการดำเนินงานและยุ่งยากในการซิงค์ข้อมูลของพนักงานทั้งหมด ละเมิดนโยบายฟรีของเราใบอนุญาตใด ๆ ที่อาจนำไปสู่การระงับบัญชีใบอนุญาตผู้ใช้ฟรีหลายของคุณ

5. ข้อมูลของฉันจะเก็บไว้ถึงแม้ว่ามัน 's ใช้งาน?

ใช่เราจะเก็บข้อมูลแม้ในขณะที่บัญชีของคุณไม่ได้ใช้งาน แต่ความพยายามจะถูกนำไปแจ้งเตือนคุณในบัญชีของคุณ 's ไม่มีการใช้งาน

6. ฉันจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่แม้ว่าผม m 'โดยใช้บัญชีฟรีนี้หรือไม่?

ไว้วางใจเราเราจะไม่ปล่อยให้คุณอยู่เบื้องหลัง; ทีมงานด้านเทคนิคของเรามักจะให้คุณด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของเราเพราะเราปฏิบัติต่อผู้ใช้บัญชีทั้งหมด TimeTec TA เดียวกัน; สิทธิที่จะได้สิทธิ์ของผู้ใช้ 's

7. ไม่บัญชีฟรีมีคุณสมบัติคล้ายกับบัญชีชำระเต็มมูลค่าแล้ว?

ใช่ไม่มีอะไรจะถูกซ่อนหรือปิดเพียงเพราะบัญชีที่เป็นอิสระ เราเชื่อมั่นว่าด้วยการให้ บริษัท ที่มีบัญชีฟรีนี้พวกเขาสามารถสัมผัสกับผลประโยชน์ของซอฟต์แวร์ในจำนวนทั้งสิ้นในการจัดการธุรกิจของพวกเขาและในเวลาที่จะพิจารณา TimeTec TA เป็นวิธีแก้ปัญหาในการจัดการกับพนักงานของพวกเขาเป็น บริษัท ที่เติบโตขึ้น

8. หากฉันลบผู้ใช้ที่มีอยู่จะสามารถสร้างผู้ใช้เพื่อแทนที่หนึ่งลบอื่นได้หรือไม่

ครั้งที่เรามีให้คุณใบอนุญาตผู้ใช้ 10 ฟรีในบัญชีหนึ่งและผู้ใช้เหล่านี้ได้รับการแก้ไข หากคุณต้องการที่จะใช้ระบบเป็นเวลานานให้เลือกอย่างระมัดระวังที่คุณต้องการรวมอยู่ในรายชื่อผู้ใช้ 10 คน

9. ถ้าฉันต้องการข้อมูลของพนักงานที่ฉันต้องการที่จะลบหรือไม่?

คุณจำเป็นต้องส่งออกข้อมูลของพนักงานทุกคนก่อนที่คุณจะดำเนินการด้วยการลบ

10. มีส่วนลดเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับใบอนุญาต TimeTec TA ถ้าผมต้องการที่จะซื้อมากขึ้น?

อย่างแน่นอน. หากคุณซื้อบล็อกเพิ่มเติมใด ๆ ของใบอนุญาตผู้ใช้จ่ายเป็นประจำทุกปีจะให้ส่วนลดอีก 10% ที่ด้านบนของบัญชี 1 บล็อกฟรี ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดราคา TimeTec TA http://www.timetecta.com/pricing

ในการพิจารณาคดี
1. มันเป็นเรื่องง่ายที่จะลงทะเบียนสำหรับบัญชีทดลองใช้หรือไม่?

ใช่เลย! คุณเพียงแค่ต้องลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ของเราและกรอกรายละเอียดที่สำคัญไม่กี่และคุณจะดีไป

2. เมื่อระยะเวลาการทดลองของฉันมีมากกว่าที่คุณจะเริ่มชาร์จฉัน?

ไม่อย่างแน่นอน. เนื่องจากเราไม่เคยขอให้คุณสำหรับข้อมูลบัตรเครดิตของเราจะไม่ได้ไปคิดค่าบริการสำหรับการแก้ปัญหาและคุณไม่ได้จะได้รับการลงทะเบียนอัตโนมัติ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะยังคงใช้ TimeTec TA ที่แรก 10 ใบอนุญาตผู้ใช้มีอิสระสำหรับ บริษัท ของคุณสำหรับชีวิต

3. คุณกำลังจะไป จำกัด การเข้าถึงของฉันไปยังเว็บเฉพาะในช่วงการทดลอง?

ไม่อย่างแน่นอน! เราอยากให้คุณได้สัมผัสอย่างเต็มที่ TimeTec TA เพื่อให้คุณสามารถใช้เว็บแอปพลิเคและหากคุณมีอุปกรณ์ชีว FingerTec คุณสามารถเชื่อมต่อพวกเขามากเกินไป

ในการชำระเงิน
1. ฉัน don t 'ต้องการทำธุรกรรมการชำระเงินออนไลน์ ฉันสามารถใช้โหมดการชำระเงินอื่น ๆ ?

ใช่. คุณสามารถจ่ายเงินให้กับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในท้องถิ่นของเรา เราจะเปิดใช้งานบัญชีสมาชิกของคุณเมื่อเราได้รับการชำระเงินจากผู้ค้าปลีกท้องถิ่น

2. ฉันชอบที่จะชำระเงินในสกุลเงินท้องถิ่นของสิ่งที่ฉันควรทำอย่างไร?

เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ หากคุณต้องการที่จะชำระเงินโดยใช้สกุลเงินท้องถิ่นของคุณคุณอาจเลือกที่จะจ่ายเงินให้กับตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่นของเรา แต่จำนวนจะขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนแล้วของสกุลเงินท้องถิ่นของคุณกับเงินดอลลาร์สหรัฐ

3. ฉันจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมธนาคารเมื่อฉันทำให้การชำระเงินออนไลน์กับคุณ?

ฉบับที่คุณเพียงแค่ต้องจ่ายจำนวนเงินที่แน่นอนในการเรียกเก็บเงิน

4.  บ่อยแค่ไหนที่ฉันจะได้รับใบแจ้งหนี้จาก TimeTec TA?

TimeTec TA เป็นรูปแบบการสมัคร SaaS ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบรอบการชำระเงินของคุณ คุณต้องการที่จะจ่ายล่วงหน้าเป็นประจำทุกปีหรือคุณต้องการที่จะจ่ายเงินครึ่งปีแจ้งให้เราทราบ

5. เป็นอะไรที่ฉันซื้อที่ TimeTec TA คงที่หรือมันสามารถปรับได้?

TimeTec TA มีความยืดหยุ่นและสามารถปรับซื้อสินค้าของคุณขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเพิ่มใบอนุญาตที่คุณสามารถและถ้าคุณต้องการที่จะลดนอกจากนี้คุณสามารถ อย่าซื้อสิ่งที่อยู่ในส่วนที่เกิน

6. ฉันจะซื้อ TimeTec TA อย่างไร

คุณสามารถเลือกที่จะซื้อใบอนุญาตออนไลน์หรือถ้าคุณต้องการใครสักคนที่จะแนะนำคุณผ่านติดต่อเราและเราสามารถเชื่อมต่อคุณกับ บริษัท ท้องถิ่นที่สามารถช่วยคุณในการกำหนดสิ่งที่คุณต้องการ สิ่งที่คุณเลือกโปรดทราบว่าเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณ

เมื่อมีการสิ้นสุด
1. ฉันสามารถที่จะได้รับเงินคืนเมื่อ บริษัท ของฉันต้องการที่จะยุติการสมัครสมาชิกใด ๆ

ใช่คุณอาจจะได้รับการคืนเงินสำหรับการสมัครยังมิได้เบิกใช้คำนวณได้จากเดือนลบค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของ 10 เหรียญสหรัฐและค่าใช้จ่ายธนาคาร

ถ้าค่าสมัครของคุณถูกจ่ายให้กับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในท้องถิ่นของเราคุณจะมีการแจ้งให้ทราบเพื่อช่วยให้คุณยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณและคุณจะต้องได้รับเงินคืนจากพวกเขา

2. ฉันสามารถดึงข้อมูลของ บริษัท เมื่อ บริษัท ของเราได้ตัดสินใจที่จะยุติการสมัครสมาชิก TimeTec TA 's?

ใช่เราจะส่งลิงก์ผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้สำหรับคุณที่จะดาวน์โหลดข้อมูลของคุณในรูปแบบ CSV ก็จะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดข้อมูลที่เกี่ยวข้องในช่วงระยะเวลาผ่อนผันจาก 45 วัน หลังจากระยะเวลาผ่อนผันเราจะลบข้อมูลของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ของเราและอะไรที่หายไปของข้อมูลหลังจากระยะเวลาผ่อนผันที่เป็นเรื่องน่าเสียดาย

3. บริษัท ของฉันสามารถต่ออายุการสมัครของฉันเมื่อมีการยกเลิกแล้ว?

ต่ออายุการเป็นสมาชิกของคุณสามารถใช้ได้ภายใน 45 วันนับจากวันระยะเวลาผ่อนผันการยกเลิกหลังจากได้รับการอนุมัติ หลังจากนั้นข้อมูลของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราและคุณต้องเริ่มต้นด้วยการสมัครสมาชิกใหม่และผ่านทุกระบบการตั้งค่าขั้นตอนอีกครั้ง

ในการสนับสนุน
1. ฉันจะได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับ TimeTec TA อย่างไร

ทีมเทคนิคของเราสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง LiveChat, พร้อมช่องแชทในซอฟต์แวร์ TimeTec TA และพวกเขายังสามารถได้รับการติดต่อผ่านทางอีเมล์ที่ support@timeteccloud.com สำหรับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว สนับสนุน TimeTec TA เซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอดทั้งปี

2. I 'm ไม่คุ้นเคยกับ TimeTec TA เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตั้งค่าบัญชีของฉันคืออะไร

ตัวช่วยสร้างการดำเนินงานจะมีการให้ความช่วยเหลือคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการทำตามคำแนะนำและคุณ ll 'จะสามารถตั้งค่าบัญชีของคุณในเวลาไม่นาน หากในกรณีใด ๆ ที่คุณจะติดการสนับสนุนที่มีอยู่เพื่อขอความช่วยเหลือ

3. ฉันสามารถโอนย้ายข้อมูลที่มีอยู่ของฉันจาก TCMS เพื่อ TimeTec TA?

ใช่เราได้เตรียมช่วยสร้างการโยกย้ายที่จะช่วยคุณในการตั้งค่าบัญชีของคุณได้อย่างง่ายดาย

4. ฉันต้องการที่จะเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TimeTec TA มีการฝึกอบรมที่ฉันสามารถเข้าร่วม?

เรามีการจัดประชุม Webinar ทุกเดือน TimeTec TA คุณจะยินดีที่จะเข้าร่วมในการทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ปัญหา เซสชั่นฟรีค่าใช้จ่าย แต่คุณจำเป็นต้องสำรองที่นั่งของคุณก่อนที่จะร่วมงานกับเซสชั่น กำหนดการประชุม Webinar มีอยู่ ที่นี่

มีอยู่ TCMS V2 ผู้ใช้
1. I 'm กำลังใช้ซอฟแวร์ FingerTec TCMS V2 ผมควรอัพเกรดซอฟต์แวร์เพื่อ TimeTec TA หรือ TCMS V2 เพียงพอสำหรับความต้องการของฉันได้อย่างไร

การโยกย้ายไม่บังคับถ้า TCMS V2 เหมาะกับความต้องการของคุณในปัจจุบันและเป็นทางออกที่เมฆตามไม่ได้อยู่บนด้านบนของรายการความสำคัญของคุณ TimeTec TA ไฮไลท์โซลูชั่นเมฆตามที่มีคุณสมบัติที่สำคัญบางอย่างที่ขาดจาก TCMS V2 ในกรณีที่มีความต้องการจากจุดสิ้นสุดของคุณให้มีคุณสมบัติเช่นรายงานที่กำหนดเอง, สิทธิในการเข้าถึงผู้ใช้หลายชั้น, ฯลฯ และคุณมีงบประมาณในการดำเนินการ TimeTec ฏ, เราขอแนะนำให้อัพเกรดจาก TCMS V2 เพื่อการ TimeTec TA

2. มีคุณสมบัติทั้งหมดใน TCMS V2 ที่มีอยู่ใน TimeTec TA?

TimeTec TA มีทุก TCMS V2 คุณสมบัติเข้าร่วมประชุมเวลาบวกมากขึ้น! ด้านบนของที่ซอฟแวร์ที่มีการสำรวจได้อย่างง่ายดายช่วยให้คุณสามารถใช้และใช้คุณลักษณะที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

จัดการการใช้งานของคุณจาก SMARTPHONE ของคุณ
พนักงานแต่ละคนสามารถดูผลงานของตัวเองผ่านทาง App ทำให้เกิดความโปร่งใสในข้อมูลระหว่างนายจ้างและลูกจ้าง

บริษัท ต่างๆมีตัวเลือกการตอกบัตรไว้มากมายภายใน App เช่น Beacon, GPS และ NFC ซึ่งเป็นอุปกรณ์ FingerTec Biometrics

TimeTec App มาพร้อมกับมุมมองปฏิทินที่ระบุรายละเอียดตารางการทำงานของพนักงานแต่ละคนและเวลาการตอกบัตร
พนักงานสามารถขอเปลี่ยนแปลงความแตกต่างของเวลาการเข้าร่วมประชุมได้หากมีผ่านคุณลักษณะคำขอการอนุมัติในแอป

การตรวจสอบการเข้าร่วมภายในทีมงานทำได้ง่ายและรอบคอบด้วย TimeTec TA app

ดูและดาวน์โหลดรายงานการเข้างานโดยตรงจากสมาร์ทโฟนเพื่อการอ้างอิงของคุณ
SUBSCRIBE TO TIMETEC TA NOW