TimeTec has merged all of its solutions into www.timeteccloud.com, click to
Nghỉ hưu hàng năm được thanh toán
trên toàn thế giới
Quyền nghỉ phép hàng năm không được ấn định và nó khác với nước này. Nhưng một điều chắc chắn, sự trung thành trả tiền cho phép nghỉ phép cho đa số các quốc gia. Một số quốc gia cung cấp nhiều ngày nghỉ phép được trả lương hàng năm hơn, trong khi một số khác cung cấp số ngày nghỉ không cho lực lượng lao động. Trung bình, mức nghỉ phép hàng năm được trả lương hàng năm hoặc ngày nghỉ phép là khoảng 15-20 ngày một năm cộng với ngày lễ. Một số có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống của họ, trong khi những người khác phải ở văn phòng gần như cả năm dài. Trong cả hai tình huống, cả hai chủ nhân đều vi phạm pháp luật. Sau đó, bạn sẽ đặt câu hỏi: Bạn có biết luật lao động của đất nước bạn là gì khi nói đến Paid Leave Leave Year?

Hãy học hỏi 10 quyền lợi hằng năm ở khắp nơi trên thế giới, và biết rằng đôi khi, thậm chí các quốc gia tiên tiến cũng không quan tâm tới phúc lợi của lực lượng lao động theo cách của họ.

Indonesia- Không có gì đáng phấn khởi với quyền lợi Nghỉ hưu hàng năm của Indonesia vì mỗi nhân viên làm việc trong một năm trong một công ty chỉ được hưởng 12 ngày nghỉ phép và nếu việc nghỉ đó không được sử dụng thì không thể chuyển sang vào năm tới sau sáu tháng tiếp theo. Do đó, nó không phải là vấn đề bao nhiêu năm bạn đã phục vụ một công ty, quyền được giới hạn 12 ngày mỗi năm. Tệ hơn nữa, các công ty thậm chí còn không ràng buộc về mặt pháp lý để trả lương cho nhân viên vào những ngày lễ.


Nhật Bản- Nếu bạn đang đi thăm một người bạn ở Nhật Bản, đừng mong họ nghỉ phép để đi cùng bạn bởi vì họ không còn nhiều ngày để nghỉ ngơi nữa. Đối với những người đã phục vụ một công ty trong khoảng 6 tháng và đã hoàn thành 80% số lần đi học trong thời gian làm việc, họ chỉ được hưởng 10 ngày nghỉ. Đối với những nhân viên phục vụ một công ty trong một năm rưỡi sẽ có thêm một ngày nghỉ phép liên quan đến mỗi năm làm việc tối đa là 20 ngày kể từ ngày nghỉ phép được trả hàng năm. Tương tự với Indonesia, các công ty ở Nhật Bản không có nghĩa vụ pháp lý để trả lương cho nhân viên vào các ngày lễ.


Kuwait- Đó là một tình huống khác nhau đối với người lao động ở Kuwait vì theo luật pháp, mỗi nhân viên mới sẽ được hưởng quyền hưởng phép nghỉ phép hàng năm 30 ngày ngay khi họ đăng ký làm việc. Hơn nữa, nếu bạn đã phục vụ 2 năm liên tục và bạn cũng đã từng là một người Hồi giáo, bạn sẽ được phép nghỉ phép thêm 21 ngày để thực hiện các nghi thức Hajj. Và đó chỉ là bánh kem trên bánh vì tất cả nhân viên ở Kuwait cũng được quyền hưởng 13 ngày trong các ngày lễ chính trên đầu tất cả nhạc jazz đó.


Hoa Kỳ- Nói một cách đơn giản, theo luật pháp, Mỹ đã không được trả lương hàng năm. Sự thận trọng là hoàn toàn dựa vào các nhà tuyển dụng để cung cấp nghỉ phép đó cho nhân viên của họ và trung bình, các nhà tuyển dụng dự phòng khoảng 10 ngày để lại cho nhân viên của họ hàng năm. Mặt khác, nhân viên không có quyền theo luật định để yêu cầu quyền lợi này từ người sử dụng lao động.

Ấn Độ- Nghỉ phép thường niên ở Ấn Độ thay đổi tùy theo khu vực họ làm việc. Có thể khoảng hơn 18 ngày hoặc ít hơn, vì không có luật tiêu chuẩn phù hợp với cả nước. Điều thú vị là, Ấn Độ có quyền hưởng phép nghỉ phép khác nhau đối với người lao động lớn tuổi và người vị thành niên. Ngoài ra, các ngày nghỉ lễ ở Ấn Độ cũng khác nhau dựa trên khu vực do sự bao la của đất nước và các khu vực đông dân cư. Tổng kết tất cả, kỳ nghỉ đã được trả lương trung bình khoảng 15-20 ngày ở nước này với hơn một tỷ người.


Singapore- Đối với một đất nước nhỏ bé nhưng đang phát triển mạnh, Singapore chỉ cung cấp 7 ngày nghỉ phép trả lương hàng năm cho nhân viên mới, và nếu làm việc trong 7 năm thì số năm nghỉ được trả lương chỉ tăng gấp đôi lên 14. Đối với Gen Y và Millennials, "Job hopping ", 7 ngày là ngày mà họ có thể có được thậm chí sau khi làm việc trong nhiều năm.


Người Pháp- Đất nước châu Âu này khá hào phóng về nghỉ phép được nghỉ phép hàng năm. Người Pháp có tổng cộng 30 ngày nghỉ phép được trả lương cộng với khoảng 22 ngày Giảm thời gian làm việc cho những người làm việc nhiều hơn 35 giờ mỗi tuần. Những người sử dụng nghỉ phép thường niên của họ ngoài mùa hè cũng nhận được ngày thưởng. Cụ thể hơn, mỗi ngày bổ sung cho mỗi 3 ngày nghỉ phép hàng năm. Và không chỉ vậy, người Pháp có thêm 11 kỳ nghỉ được trả lương trên hết số ngày nghỉ hàng năm được trả. Làm thế nào để họ có được những thứ được thực hiện đúng thời gian ?! Chỉ có họ sẽ biết ...


Brazil- Sự tham gia đóng một vai trò quan trọng trong quyền lợi nghỉ phép của Brazil. Nổi tiếng với thái độ thờ ơ, công nhân được khen thưởng 30 ngày mỗi năm nếu như vắng mặt không quá 5 ngày; 24 ngày nếu người lao động vắng mặt trong khoảng từ 6 đến 14 ngày; 18 ngày khi người lao động vắng mặt trong khoảng từ 15 đến 23 ngày; 12 ngày khi người lao động vắng mặt trong khoảng từ 24 đến 32 ngày. Do đó, mọi nhân viên đều được hưởng ít nhất 12 ngày nghỉ được thanh toán.

Campuchia- Đất nước này cũng khá rộng rãi khi nghỉ phép hàng năm, nơi mọi người lao động được hưởng phép nghỉ thường niên với mức 1,5 ngày làm việc mỗi tháng liên tục phục vụ. Ví dụ nếu bạn đã làm việc trong một năm, quyền lợi là 18 ngày. Khi một người đã phục vụ hơn 3 năm, người ta sẽ có thêm một ngày. Thêm vào đó, mọi nhân viên cũng được hưởng 27 ngày nghỉ phép khổng lồ.


Jamaica- Đảo quốc đảo caribbean này được giữ chặt ở số 22 khi tính lương hàng năm được trả. Nhân viên phục vụ 220 ngày được hưởng 10 ngày nghỉ phép được trả lương tối đa Đối với những người có tối thiểu 110 ngày; công thức phải là 1/22 số ngày làm việc, tức là 125 ngày được hưởng 5,6 ngày hoặc 6 ngày, 110 ngày được hưởng 5 ngày. Nhân viên làm việc trên 220 ngày, quyền lợi là 2 tuần làm việc và những người đã làm việc 10 năm trở lên và do đó làm việc hơn 220 ngày trong mỗi năm đủ điều kiện, họ sẽ được nghỉ phép thêm 3 tuần làm việc. Chúng tôi biết, nó là khó hiểu maaan!

Đây chỉ là một tổng quan về quyền lợi nghỉ phép khác nhau trong một số quốc gia trên thế giới. Nếu đọc bài báo này gây cho bạn một cơn nhức đầu nhẹ nhàng, hãy tưởng tượng phải quản lý không chỉ nghỉ phép hàng năm mà còn cả các loại nghỉ phép khác và đồng thời quản lý số dư, số dư, khoản khấu trừ và v.v ... cho một số lượng lớn nhân viên trong năm Và năm mà không có sản xuất bất kỳ lỗi.

Tìm hiểu cách TimeTec Leave có thể giúp công ty của bạn đáp ứng các chính sách về nghỉ phép của công ty cũng như luật lao động của nước này trong một giải pháp dựa trên đám mây. Với mức giá phải chăng, TimeTec Leave sẽ làm cho việc quản lý của bạn trở nên hiệu quả và thuận tiện.