TimeTec ฝากคุณสมบัติ
ความสมดุลของชีวิตและความยืดหยุ่นในการทำงานเป็นหัวใจสำคัญในการจัดการแรงงานในศตวรรษที่ 21 TimeTec Leave ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พนักงานมีการควบคุมและความโปร่งใสเหนือใบของพวกเขาขณะเดียวกันก็ทำให้การบริหารจัดการเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการประมวลผลและดูแลการบริหารงานของพนักงานโดยรวม
รุ่นรายงานที่ครอบคลุม
รายงานเป็นส่วนสำคัญของการโพสต์ชันสูตรการอ้างอิงหรือการวางแผนและการประมวลผลในอนาคตเพียงอย่างเดียว TimeTec Leave ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ส่งออกดูและสร้างรายงานการปล่อยตามวันเดือนปีและกรองตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูยอดคงเหลือการเรียกเก็บเงินคำขอและรายละเอียดของพนักงานพร้อมกับรายงานที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีก 20 รายการตามที่คุณต้องการ
Real-Time ปฏิทินมุมมองของการประยุกต์ใช้งานออกจาก
การแสดงผลแบบทันทีในทันทีแบบเรียลไทม์ของการออกซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงรายเดือนรายสัปดาห์และรายวันในปฏิทิน ผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้อาจกรองข้อมูลจากประเภทการลาออกและดูยอดคงเหลือของพนักงานออกจากคำขอและยังได้ข้อมูลเชิงลึกในชีวิตประจำวันเกี่ยวกับการที่พนักงานขอลาเพื่อควบคุมการลาหยุดของพนักงาน ดังนั้นการให้ประโยชน์กับทั้งสองฝ่ายของพรรค
บริหารฝากอัตโนมัติ
ให้การคำนวณคงค้างโดยอัตโนมัติเมื่อลาออกจากพนักงานทุกประเภทโดยผู้ใช้ / ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างความสมดุลตามวันสัปดาห์เดือนครึ่งเดือนหรือทุกๆสองสัปดาห์
ควบคุมกิจกรรมปล่อย
กำหนดข้อ จำกัด เพื่อ จำกัด จำนวนพนักงานที่ไม่อยู่ในช่วงวันที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้มั่นใจว่าการลาออกควรจะไม่รบกวนการดำเนินงานของ บริษัท ด้วยวิธีนี้พนักงานจะมีความรับผิดชอบในการวางแผนใบ
ฝาก / อนุญาตการปรับแต่ง
เพิ่มลาพักแบบปรับแต่งได้อย่างยืดหยุ่น (เช่นวันหยุดพักผ่อนวันลาป่วยวันนัดหมายเป็นต้น) มีผู้ใช้ 3 ระดับ (ผู้ดูแลระบบผู้ดำเนินการพนักงาน) แต่ละคนจะได้รับอนุญาตเป็นรายบุคคล การแก้ปัญหายังกำหนดวันเหตุการณ์พิเศษที่พนักงานไม่สามารถขอเวลาปิดและได้รับการเตือนหรือแจ้งเตือนในปฏิทิน ระบบจะแสดงความสมดุลในชั่วโมงหรือในวันเพื่อให้ง่ายต่อการอ้างอิง
ออกจากการบริหารจัดการ On-the-Go
ดำเนินการออกจากการจัดการรวมถึงแอพพลิเคชันการอนุมัติการดูแก้ไขและอื่น ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทาง TimeTec Leave App ซึ่งมีอยู่ในโทรศัพท์ iOS และ Android
ทดลองใช้ฟรี!