ภาพรวมของ TimeTec Leave Setup
เริ่มต้น
ติดตั้งของ บริษัท

เพิ่มผู้ใช้ลงใน TimeTec ออกและแต่งตั้งผู้ดูแลระบบ
ตั้งแผนกของ บริษัท กำหนดผู้ใช้ในหน่วยงานต่างๆ
ออกจากการตั้งค่า
เริ่มต้นสร้าง ประเภทการฝากที่ เหมาะสมสำหรับ บริษัท ของคุณเช่นการลาหยุดประจำปีการลาป่วยการลาพักร้อนการออกนอกลู่นอกทางและอื่น ๆ
สร้าง นโยบายการทิ้ง ของ บริษัท ของคุณเช่นบริการ 2-5 ปี กำหนดนโยบายโดยการเพิ่มประเภทการฝากเงินที่เกี่ยวข้องรวมทั้งข้อ จำกัด ข้อ จำกัด ยอดคงเหลือการต่ออายุปฏิทินระยะเวลาคงค้างและอื่น ๆ ภายในนโยบายการฝากเงินแต่ละรายการและเปิดใช้งานเพื่อดำเนินการต่อ
กำหนดผู้ใช้ให้ ออกจากนโยบายของ ตน ตัวอย่างเช่นถ้าจอห์นทำงานเป็นเวลา 7 ปีจอห์นจะถูกจัดหมวดหมู่ภายใต้นโยบาย 5-10 ปีนโยบายการลาออกทั่วไปและนโยบายการปล่อยป่วย ในทางตรงกันข้ามสำหรับซาร่าห์ที่เพิ่งเข้าทำงานเป็นเวลา 3 ปีเธอจะถูกจัดประเภทตามนโยบาย 2-5 ปีนโยบายการลาออกและการลาป่วยทั่วไป
ใช้ ยอดคงค้างบริการ เพื่อให้รางวัลพนักงานโดยมีค่าลาหยุดโดยอัตโนมัติตามระยะเวลาการให้บริการของพนักงานที่ได้รับมอบหมาย [ไม่จำเป็น]
ใช้ ข้อ จำกัด การปล่อย ให้กับจำนวนพนักงานที่ลาพักในวันเดียวกันเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนจากการปฏิบัติงาน
สร้างช่วง เวลากระทืบ เพื่อป้องกันไม่ให้พนักงานลาออกในวันนั้น ตัวอย่างเช่นหาก บริษัท มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สำคัญหรือเหตุการณ์ที่สำคัญอื่น ๆ
ปรับปรุงข้อมูลได้อย่างง่ายดายใน Timetec Leave

นำเข้าการนำออก
นำเข้าบันทึกประวัติพนักงานก่อนหน้าใน Excel หรือรูปแบบข้อความ ดาวน์โหลดตัวอย่างของเราเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
นำออกยอดคงเหลือ
นำเข้ายอดคงเหลือในปัจจุบันของพนักงานสำหรับการลาออกแต่ละประเภท
ติดตามการลาออกจากพนักงานของคุณ

แจ้งเตือนการลาหยุดและวันหยุด
ตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อลางานของพนักงานและได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลก่อนวันที่
ขณะนี้องค์กรของคุณพร้อมที่จะใช้คุณลักษณะของ TimeTec Leave อย่างเต็มที่ อย่าลืมสั่งให้พนักงานของคุณดาวน์โหลด TimeTec Leave App บน GooglePlay และ AppStore ให้พวกเขาลงชื่อเข้าใช้ App และหาวิธีที่ง่ายสำหรับทั้ง บริษัท ในการใช้ใบอนุญาตอนุมัติดูและจัดการใบตรงจากสมาร์ทโฟนของตน