TimeTec has merged all of its solutions into www.timeteccloud.com, click to
TimeTec Leave App
TimeTec Thoát khỏi ứng dụng bóng rời quản lý trực tiếp từ thiết bị di động của bạn cho hành động nhanh chóng và tiện lợi. Bởi có những ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn, nhân viên có thể quản lý của anh / cô ấy nghỉ phép và quản lý có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu hoặc các ứng dụng một cách hiệu quả mà không cần sử dụng rất nhiều hình thức in hoặc gây chậm trễ do quan liêu. Dưới đây là sneak peek các tính năng ứng dụng TimeTec Rời khỏi.
Áp dụng, Chấp nhận, Xem lịch nghỉ phép, Nhận báo cáo, Nhận thông báo và hơn thế nữa với TimeTec Leave app. Đó là tiện lợi trong túi của bạn!

Đăng ký trực tiếp từ điện thoại di động của bạn mà không cần phải sử dụng bất kỳ mẫu in nào làm giảm thời gian và lỗi!

Chọn ngày tháng từ lịch và biết chính xác khi nào thời điểm khủng hoảng và khi nào có ngày để xin nghỉ phép để không làm gián đoạn luồng hoạt động. Dành thời gian, trách nhiệm!
Mọi hành động đều minh bạch với TimeTec Leave App và điều này rất quan trọng để nâng cao tinh thần nhân viên trong toàn tổ chức.

Tính linh hoạt là một yếu tố được mong muốn. Do đó, TimeTec Leave cung cấp tùy chọn để xin nghỉ phép nửa ngày cho những công ty cần nó.

Mặc dù hệ thống thông thường ít khi cung cấp truyền thông hai chiều, TimeTec Leave cho phép kiểm soát thêm để nhân viên tán tỉnh người phê duyệt của mình cho kết quả ứng dụng nhanh hơn.