Liên hệ chúng tôi
Hiệu quả thời gian ra, thời gian hiệu quả trong
Xem video của chúng tôi
Bản thử trực tiếp
Giải pháp Thoát khỏi TimeTec
Brochure
Tổng quan về TimeTec Leave
Tự động hóa và
Quản lý Chi tiết Để lại
Đơn giản
Quy trình phê duyệt
Kiểm tra lại
Cân bằng dễ dàng
TimeTec Leave Relaxes Thủ tục Trong thời hạn Quản lý Để lại

TimeTec Leave là một hệ thống dựa trên đám mây, nó quản lý việc quản lý nghỉ phép cho tất cả các loại công ty, ví dụ như từ một công ty mới thành lập bao gồm 20 người cho tới ngành công nghiệp hàng tỷ đô la bao gồm hàng ngàn nhân viên, TimeTec Leaves quản lý tất cả giống nhau. Chỉ bằng cách kết nối Internet, bạn có thể tạo thuận lợi cho tất cả các thủ tục tố tụng bao gồm tất cả mọi thứ từ việc để lại để phê duyệt và lưu giữ hồ sơ trực tuyến. Điều đó nói rằng các công ty thậm chí có thể thêm hoặc điều chỉnh các hạn chế về Chính sách Rời khỏi của họ theo luật lao động của quốc gia.

Để đạt được trình độ ngay cả khi đang di chuyển, ứng dụng Mobile của hệ thống có thể được tải xuống và cài đặt vào điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn để cả chủ nhân và nhân viên có thể xử lý đơn xin nghỉ phép theo yêu cầu tương ứng mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ thủ tục thủ công nào như quản lý các mẫu in.

TimeTec Leave là giải pháp thế hệ tiếp theo đối với việc quản lý tốt hơn để cho phép các công ty có cơ hội để tiết kiệm thời gian quý giá và giảm bất kỳ chi phí không cần thiết nào.

Trải nghiệm giải pháp Thoải mái Thoải mái ngay!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng TimeTec Leave hiện đang mở để dùng thử. Chuyển đổi cách bạn quản lý nhân viên của bạn 'rời khỏi và tự động hoá quy trình quản lý rời của bạn một cách dễ dàng bằng TimeTec Leave. Sử dụng TimeTec Leave App để dễ dàng rời khỏi ứng dụng và chấp thuận. Hợp lý hoá việc quản lý nghỉ phép của bạn để quản lý nguồn nhân lực hiệu quả hơn.


Đăng nhập tại đây
Nếu bạn đã có tài khoản TimeTec, chỉ cần đăng nhập và kích hoạt giải pháp TimeTec Leave.
Đăng ký
Mới với TimeTec? Đăng ký TimeTec Để bây giờ miễn phí với một vài bước đơn giản.

Hồ sơ Thời gian
CHÚNG TÔI NÓI NGÔN NGỮ CỦA BẠN
TimeTec có sẵn trong 20 ngôn ngữ; trên trang web và ứng dụng di động.
Tiếng Anh • Tây Ban Nha • Indonesia • Mã Lai • Trung Quốc truyền thống • Trung Quốc giản thể • Thái • Tiếng Ả Rập
Việt • Đức • Bồ Đào Nha • Tiếng Hin-ddi • Nhật Bản • Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều hơn nữa ...
Khách hàng của chúng tôi
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Malaysia
Từ blog
Employers! Consider These 5 Things That Employees Appreciate

Who doesn’t welcome a big fat bonus and a considerable increase or any hike in salary? But at work, those two things don’t come every so often and most definitely you’ll have to earn it. However, it’s a known fact that employees spend most...

READ MORE
Role of Line Managers in Absence Management

Who are line managers?As with many other terms used in business, this can be a commonly heard but not so clearly defined term. However, for our purpose, we’re referring to those who are supervising frontline workers on a daily basis so you can...

READ MORE
Cải thiện Quản lý thời gian và Quản lý Lương của bạn

Ngoài việc quản lý việc nghỉ phép của nhân viên với TimeTec Leave, TimeTec cũng cung cấp giải pháp Thời gian Dành cho Người Tham dự và Lập kế hoạch với TimeTec TA. Đồng hồ thời gian, theo dõi thời gian và thời gian giá trị trong kinh doanh của bạn với giải pháp TimeTec. TimeTec TA được liên kết trực tiếp với TimeTec Leave để có một hoạt động hiệu quả hơn.

Nhận giảm giá đặc biệt khi bạn đăng ký cả TimeTec TA và TimeTec Leave

TimeTec TA
Giữ Đội của Bạn Cùng nhau

Tập trung hồ sơ nhân viên của bạn vào một công cụ dựa trên đám mây, Hồ sơ Thời gian và sử dụng cùng một dữ liệu từ Hồ sơ Thời gian trên tất cả các giải pháp khác của bạn. Bắt đầu tiết kiệm chi tiết của nhân viên của bạn trong Hồ sơ Thời gianTin ngay bây giờ.

Nhận Tiểu sử của TimeTec MIỄN PHÍ khi đăng ký TimeTec Leave

Hồ sơ Thời gian