ติดต่อเรา
เวลาที่มีประสิทธิภาพ, เวลาในการผลิต
ชมวิดีโอของเรา
การสาธิตสด
TimeTec ออกจากโซลูชัน
โบรชัวร์
ภาพรวม TimeTec Leave
อัตโนมัติและ
จัดการรายละเอียดการฝาก
ลดความยุ่งยาก
ขั้นตอนการอนุมัติ
เช็คเอาท์
ยอดคงเหลือได้อย่างง่ายดาย
TimeTec Leave Relaxes กระบวนการภายในการบริหารงาน

TimeTec Leave เป็นระบบ Cloud-Based ที่จัดการการจัดการการลาออกสำหรับ บริษัท ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น บริษัท ที่เริ่มต้นธุรกิจประกอบด้วย 20 คนตลอดจนอุตสาหกรรมพันล้านดอลลาร์ซึ่งประกอบไปด้วยพนักงานนับพันราย TimeTec Leaves จัดการได้ทั้งหมด เหมือน. เพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณก็สามารถอำนวยความสะดวกในการดำเนินการต่างๆที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การออกใบสมัครไปจนถึงการอนุมัติและการเก็บบันทึกทางออนไลน์ กล่าวได้ว่า บริษัท ต่างๆสามารถเพิ่มหรือปรับข้อ จำกัด ในการปล่อยนโยบายตามกฎหมายแรงงานของประเทศได้

คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชัน Mobile ของระบบได้จากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเพื่อให้ทั้งนายจ้างและลูกจ้างสามารถจัดการกับใบสมัครได้ตามคำขอทั้งหมดโดยไม่ต้องพึ่งพาขั้นตอนการใช้งานด้วยตนเองเช่นการบริหารแบบพิมพ์

TimeTec Leave คือโซลูชันยุคหน้าในด้านการบริหารจัดการที่ดีกว่าทำให้ บริษัท ต่างๆมีโอกาสประหยัดเวลาอันมีค่าและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

สัมผัสความสะดวกสบายในการออก Solution Now!

เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า TimeTec Leave เปิดให้ทดลองใช้แล้ว เปลี่ยนวิธีการจัดการพนักงานของคุณ 'ออกจากระบบอัตโนมัติและจัดการกระบวนการลาออกได้อย่างง่ายดายด้วย TimeTec Leave ใช้ TimeTec Leave App เพื่อลดความแอ็พพลิเคชันและการอนุมัติ ช่วยให้การบริหารงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น


เข้าสู่ระบบที่นี่
หากคุณมีบัญชี TimeTec เพียงแค่เข้าสู่ระบบและเปิดใช้งานโซลูชัน TimeTec Leave
ลงชื่อ
ใหม่กับ TimeTec หรือไม่? ลงทะเบียน TimeTec ปล่อยตัวตอนนี้ ฟรี โดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ

โปรไฟล์ TimeTec
เราพูดภาษาของคุณ
TimeTec มีให้บริการใน 20 ภาษา; บนเว็บและแอพมือถือ
ภาษาอังกฤษภาษาสเปน•••อินโดนีเซียมาเลย์•ภาษาจีนแบบดั้งเดิม•จีน•ไทย•ภาษาอาหรับ
เวียดนาม•เยอรมัน•โปรตุเกส•ภาษาฮินดี•ญี่ปุ่น•ตุรกีและอื่น ๆ ...
ลูกค้าของเรา
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
ประเทศมาเลเซีย
จากบล็อก
Employers! Consider These 5 Things That Employees Appreciate

Who doesn’t welcome a big fat bonus and a considerable increase or any hike in salary? But at work, those two things don’t come every so often and most definitely you’ll have to earn it. However, it’s a known fact that employees spend most...

READ MORE
Role of Line Managers in Absence Management

Who are line managers?As with many other terms used in business, this can be a commonly heard but not so clearly defined term. However, for our purpose, we’re referring to those who are supervising frontline workers on a daily basis so you can...

READ MORE
ปรับปรุงเวลาในการทำงานและการเข้าร่วมงานของพนักงาน

นอกเหนือจากการจัดการลางานของพนักงานด้วย TimeTec Leave แล้ว TimeTec ยังให้บริการ Time Attendance & Scheduling กับ TimeTec TA เวลานาฬิกาเวลาในการตรวจสอบและเวลาค่าในธุรกิจของคุณด้วยโซลูชัน TimeTec TimeTec TA เชื่อมโยงโดยตรงกับ TimeTec Leave เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รับส่วนลดพิเศษเมื่อคุณสมัครรับ TimeTec TA และ TimeTec Leave

TimeTec TA
การรักษาทีมของคุณไว้ด้วยกัน

รวบรวมโปรไฟล์พนักงานของคุณไว้ในเครื่องมือ Cloud Computing, TimeTec Profile และใช้ข้อมูลเดียวกันจาก TimeTec Profile ในโซลูชันอื่น ๆ ทั้งหมดของคุณ เริ่มบันทึกรายละเอียดของพนักงานของคุณใน TimeTec Profile ได้เลย

ดูโปรไฟล์ TimeTec ฟรี เมื่อลงทะเบียนด้วย TimeTec Leave

โปรไฟล์ TimeTec
เว็บไซต์ของเรา
© 2018 TimeTec Cloud Sdn. Bhd. All rights reserved.